Thứ ba 19/06/2018 17:26

Tranh phong thủy cho phòng làm việc

21:41 | 04/07/2017

|
Chúng ta thường đặt vật phẩm phong thủy hoặc tranh phong thủy trong phòng làm việc với mong muốn đem lại tài lộc, may mắn và thành công. Tuy nhiên, khi treo tranh phong thủy cần lưu ý về hướng, vị trí, chất liệu và cách thức treo.
tranh phong thuy cho phong lam viecNhững biểu tượng phong thủy may mắn trong công việc
tranh phong thuy cho phong lam viecCác loài hoa đem lại phong thủy tốt trong nhà
tranh phong thuy cho phong lam viecMẹo phong thủy cho nhà bếp
tranh phong thuy cho phong lam viecCách chọn màu phong thủy cho cửa chính

Cơ quan, văn phòng vốn là nơi đông người, dễ sản sinh nguồn năng lượng xấu. Vì vậy tranh phong thủy giúp không gian làm việc tăng dương khí, mang lại điềm lành.

tranh phong thuy cho phong lam viec
Ngựa là biểu tượng của doanh nhân thành đạt, tượng trưng cho sự bền bỉ, kiên nhẫn, may mắn, tài lộc. Nó mang lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự tăng tiến trong sự nghiệp, khiến những dự định nhanh chóng hoàn thành và đạt kết quả cao hơn mong muốn. Hình ảnh ngựa phi nước đại trong gió còn thể hiện tinh thần đồng đội, sức mạnh của sự đoàn kết. Với loại tranh này, khi treo tranh phải hướng vào trong phòng, tránh hướng ra cửa làm phát tán tài lộc.
tranh phong thuy cho phong lam viec
Tranh thuyền buồm được coi là biểu tượng thành công và may mắn. Tranh thuyền buồm nên treo gần cửa chính, đầu thuyền phải hướng vào bên trong, hàm ý chở tài lộc và may mắn về, giúp công việc hanh thông, thăng quan tiến chức.
tranh phong thuy cho phong lam viec
Tranh cá rồng là hoá thân của thần long, biểu tượng cho sự linh thiêng, mang lại giàu sang phú quý, trấn an gia trạch, trừ tà khí cho văn phòng.
tranh phong thuy cho phong lam viec

Tranh chữ thư pháp là dòng tranh được ưa chuộng bởi chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc. Mỗi chữ lại có những ý nghĩa khác nhau mang lại sức mạnh tinh thần, giúp chủ nhân có thêm động lực, gặt hái thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Theo phong thủy, nên chọn tranh làm bằng đồng hoặc bằng vàng bởi hai loại tranh này vừa có tính thẩm mỹ, trường tồn, thể hiện sự sang trọng lại khơi nguồn cảm hứng để tăng tài lộc, may mắn trong công danh, sự nghiệp.

Mai Anh (tổng hợp)

Share on Google+