Thứ hai 18/06/2018 20:51

Trang trí nội thất bằng len đan

11:21 | 27/06/2017

|
Xu hướng sử dụng đồ dệt kim hoặc len trong thiết kế nội thất đang phát triển mạnh mẽ. Những món đồ này khiến cho ngôi nhà trông mới lạ và tinh tế.
trang tri noi that bang len danTrang trí căn hộ với... xe đạp
trang tri noi that bang len danBừng sáng không gian với gam màu neon
trang tri noi that bang len dan7 phụ kiện màu hồng đáng yêu cho ngôi nhà

Đi đầu trong xu hướng này là Melanie Porter, một nhà thiết kế người Anh. Cô đang trở nên nổi tiếng khắp thế giới về khả năng tạo ra các loại chất liệu kết cấu tinh tế được sử dụng để làm các mặt hàng trang trí độc đáo.

trang tri noi that bang len dan
Nhà thiết kế Melanie Porter, người tạo ra xu hướng sử dụng đồ len đan để trang trí nội thất.
trang tri noi that bang len dan
Bóng đèn thả được phủ bằng những sợi len đan khéo léo với màu sắc rực rỡ. Không chỉ có thế, lọ hoa cũng được bọc bởi một tấm sợi len màu trắng được đan đơn giản nhưng vô cùng tinh tế.
trang tri noi that bang len dan
Bạn nghĩ sao về một chiếc ghế đơn và vỏ gối ôm đều được bọc bằng những sợi len đan tỉ mỉ? Tuy bộ ghế này sử dụng tông màu kem nhưng trông chúng vẫn thật ấm cúng và độc đáo.
trang tri noi that bang len dan
Đây cũng là một chiếc ghế đơn và vỏ gối ôm được bọc bởi những sợi len đan tỉ mỉ nhưng khác với bộ ghế ở trên, bộ ghế này được kết hợp bằng nhiều màu sắc rực rỡ với nhau tạo sự nổi bật cho căn phòng.
trang tri noi that bang len dan
Bạn sẽ cảm thấy thích thú khi ngồi xem phim cùng với bạn bè trên những chiếc ghế êm ái này và đây là hiệu quả tốt nhất mà nội thất sử dụng chất liệu len đan đem lại.
trang tri noi that bang len dan
Ngoài sử dụng để làm vỏ gối, bọc sofa, hay chụp bóng đèn, len đan còn được dùng để làm chăn, gối... với những họa tiết lạ mắt.

Mỹ Hạnh

Theo Freshome

Share on Google+