giao dien may tinh
giao dien may tinh

Hotline:0904 84 84 55

Đọc báo giấy Năng lượng Mới

Chủ nhật 31/07/2016 01:45

Thư viện ảnh
 • Eleuthera là một trong những hòn đảo nổi tiếng của Bahamas. Một bên là vùng biển Caribbean có màu xanh dương sáng thơ mộng còn một bên là nước biển Đại Tây Dương xanh đậm độc đáo.

  Eleuthera là một trong những hòn đảo nổi tiếng của Bahamas. Một bên là vùng biển Caribbean có màu xanh dương sáng thơ mộng còn một bên là nước biển Đại Tây Dương xanh đậm độc đáo.

 • Đây là nơi 2 vùng biển gặp nhau - biển Bắc và biển Baltic, mỗi biển có nhiệt độ, khối lượng và độ mặn riêng, nên nước tại 2 biển không bao giờ trộn vào nhau

  Đây là nơi 2 vùng biển gặp nhau - biển Bắc và biển Baltic, mỗi biển có nhiệt độ, khối lượng và độ mặn riêng, nên nước tại 2 biển không bao giờ trộn vào nhau

 • Nằm tại vịnh Talbot thuộc vùng Kimberley của Tây Úc, thác nước Horizontal là một kỳ quan vô cùng độc đáo.

  Nằm tại vịnh Talbot thuộc vùng Kimberley của Tây Úc, thác nước Horizontal là một kỳ quan vô cùng độc đáo.

 • Mặc dù được gọi là thác nước nhưng thật ra Horizontal được hình thành sau khi nước biển buộc phải chảy qua các khe núi hẹp của dãy McLarty.

  Mặc dù được gọi là thác nước nhưng thật ra Horizontal được hình thành sau khi nước biển buộc phải chảy qua các khe núi hẹp của dãy McLarty.

 • Mauritius là một trong những hòn đảo xinh đẹp nhất Ấn Độ Dương, từ góc nhìn ở phía trên cao, du khách sẽ cảm thấy như đang dõi theo một thác nước ngay trong lòng đại dương.

  Mauritius là một trong những hòn đảo xinh đẹp nhất Ấn Độ Dương, từ góc nhìn ở phía trên cao, du khách sẽ cảm thấy như đang dõi theo một thác nước ngay trong lòng đại dương.

 • Great Blue Hole là hố sâu dưới lòng nước nằm bên bờ biển Belize. Nó có chiều rộng 304m và sâu 122m. Các nhà khoa học cho biết lỗ hổng tự nhiên này được hình thành từ thời kỳ băng hà.

  Great Blue Hole là hố sâu dưới lòng nước nằm bên bờ biển Belize. Nó có chiều rộng 304m và sâu 122m. Các nhà khoa học cho biết lỗ hổng tự nhiên này được hình thành từ thời kỳ băng hà.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng: “Bảo vệ môi trường là nhiệm vụ số 1”; Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam: Luồng sinh khí mới tạo động lực mới... là những ...

Đón đọc báo Năng lượng Mới số 544, phát hành thứ Sáu ngày 29/7/2016

Báo Năng lượng Mới số 544 có những bài tiêu biểu:
- PV GAS North: Đưa nguồn năng lượng xanh cho phát triển đất nước
- Văn hóa an toàn và hiệu quả ở Biển Đông POC
- NMNĐ Thái Bình 2 thử thành công áp lực lò hơi: Tổ máy số 1
- Nhiều hoạt động ý nghĩa của ngành Dầu khí nhân ngày 27-7
- Du lịch Đà Nẵng: Không thể thua trên sân nhà
- Tự xuất khẩu chất xám
- Nỗi ám ảnh mang tên... Putin?
- Trung Quốc muốn “hợp tác” với Philippines ở Biển Đông?: Cẩn thận kẻo sập bẫy Tàu!