khoi dong du an dien gio ke ga

Khởi động Dự án điện gió Kê Gà

Tổng công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) tổ chức lễ ký kết Thỏa thuận cùng phát triển Dự án điện gió biển Kê Gà (tỉnh Bình Thuận) giữa các nhà đầu tư phát triển năng lượng tái tạo quốc tế
  • vin-group
bung no dau tu vao cac nguon nang luong tai tao

Bùng nổ đầu tư vào các nguồn năng lượng tái tạo

Các khoản đầu tư vào năng lượng tái tạo gia tăng mạnh trên thế giới trong năm 2017, đặc biệt là nhờ số tiền đầu tư kỷ lục ở Trung Quốc vào điện mặt trời.
  • pvep-512
chuyen dai bao ton di tich trong pho co ky 2

Chuyện dài bảo tồn di tích trong phố cổ (Kỳ 2)

Bao năm qua, câu chuyện lấy lại di tích, giữ gìn và tôn tạo những đình, đền, nhà cổ đã được không ít người ví như “bản trường ca” với vô vàn “kỳ tích” của đội ngũ những người làm công việc này. 
noi thoi han cho vay ngoai te phu hop thuc tien

Nới thời hạn cho vay ngoại tệ: Phù hợp thực tiễn

Ngân hàng Nhà nước mới ban hành Thông tư 18/2017/TT-NHNN sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 24/2015/TT-NHNN quy định việc cho vay bằng ngoại tệ
chan chinh viec buong long quan ly dat dai

Chấn chỉnh việc buông lỏng quản lý đất đai

Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị 01/CT-TTg yêu cầu chấn chỉnh, tăng cường công tác quản lý đất đai và xây dựng hệ thống thông tin đất đai.
  • bsr-512
can da dang nguon cung ethanol

Cần đa dạng nguồn cung ethanol

Xăng E5 RON 92 là sản phẩm được phối trộn cồn sinh học ethanol với xăng RON 92, có tác dụng giảm ô nhiễm môi trường. Hiện cả nước đã chuyển sang dùng xăng E5 từ ngày 1-1-2018.
giai tri ap dao tri thuc Văn hóa đọc

Giải trí áp đảo tri thức

Chưa thấy năm nào, các hoạt động liên quan đến văn hóa đọc lại xuất bản nhiều như năm 2017, nhưng dường như đọc sách vẫn chưa phải là lựa chọn của đại đa số người dân...
  • pvn-index
Báo Năng lượng Mới số số 694 có những bài tiêu biểu: ^ Chủ tịch HĐTV PVN Trần Sỹ Thanh: Xây dựng niềm tin đưa Dự án NMNĐ Thái Bình 2 về đích ^ Chủ tịch HĐTV PVN Trần Sỹ Thanh làm việc với PVEP ^ Lần đầu tiên BSR bán cổ phiếu ra công chúng: Thành công ngoài mong đợi ^ VPI tập trung xây dựng đội ngũ chuyên gia, phát triển sản phẩm khoa học công nghệ có giá trị ^ PVOIL: Triển vọng tăng trưởng sau IPO ^ PV Power: Ngôi sao sáng trên thị trường chứng khoán ^ Đà Nẵng hướng tới “Năm đẩy mạnh thu hút đầu tư” ^ Công đoàn Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro: Niềm tin của người lao động ^ Tương lai nào cho ngành dầu khí khi đầu tư suy giảm?  
  • van-phu-invest
  • ptsc