Thứ năm 21/06/2018 04:00

TOYO trúng gói thầu EPC của dự án hóa dầu tại Indonesia

17:49 | 08/09/2017

|
Tiếp theo hợp đồng thiết kế kỹ thuật tổng thể (FEED) đã được trao cho Toyo-Korea hồi đầu năm nay, mới đây Toyo Engineering Group (TOYO) đã được PT Chandra Asri Petrochemical Tbk (CAP), công ty hóa dầu lớn nhất Indonesia, trao gói thầu EPC dự án xây dựng nhà máy sản xuất các loại polyethylene như HDPE, LLDPE và mLLDPE với công suất 400.000 tấn/năm tại khu liên hợp hóa dầu của CAP ở Cilegon, Banten thuộc cực Tây đảo Java của nước này.  
toyo trung goi thau epc cua du an hoa dau tai indonesia

Cụ thể, Toyo Engineering Corporation và Toyo Engineering Korea Limited sẽ chịu trách nhiệm thiết kế chi tiết và các dịch vụ cung ứng xa bờ trong khi PT. Inti Karya Persada Tehnik, công ty con của TOYO tại Indonesia sẽ chịu trách nhiệm mua sắm vật tư thiết bị trong nước và công tác thi công cho dự án. Dự kiến nhà máy sẽ được hoàn thành vào năm 2019.

TOYO và CAP đã có mối quan hệ hợp tác lâu dài từ những năm 1990 trong dự án xây dựng nhà máy ethylene và sau đó là dự án nhà máy butadiene và dự án mở rộng nhà máy etylen trong nửa cuối thập niên vừa qua.

Hiện nay, TOYO đang triển khai một số dự án khác như dự án nhà máy cao su tổng hợp công suất 120.000 tấn cho PT. Synthetic Rubber Indonesia (liên doanh giữa Michelin và PT Styrindo Mono Indonesia, một công ty con của CAP) và dự án mở rộng nhà máy butadiene để nâng công suất từ ​​100.000 tấn lên 137.000 tấn cho PT Petrokimia Butadiene Indonesia (PBI), một công ty con khác của CAP.

Trung tâm Đào tạo và Thông tin Dầu khí (CPTI) - Viện Dầu khí Việt Nam

Share on Google+