Thứ hai 18/06/2018 18:30

Rosneft mở rộng hoạt động

13:28 | 18/09/2017

|
Các công ty con của Rosneft là RN-Aero và Cơ sở Điều hành nhiên liệu hàng không sẽ nhận được những lô đất thuộc sở hữu của Chính phủ Liên bang Nga mà không cần đấu thầu theo Nghị định số 314-rp của Tổng thống Putin vừa được công bố trên cổng thông tin pháp lý của Chính phủ Nga.
rosneft mo rong hoat dong
Hoạt động tiếp liệu hàng không của Rosneft

Theo Nghị định, những khu đất này là cần thiết cho các công ty con của Rosneft để thực hiện các dự án đầu tư liên quan đến xây dựng và tái thiết các cơ sở vận chuyển, bảo quản và tiêu thụ sản phẩm xăng dầu hàng không.

RN-Aero - công ty con của Rosneft đang tham gia hoạt động kinh doanh nhiên liệu hàng không. Trong năm 2016, tổng lượng xuất bán nhiên liệu hàng không của RN-Aero là 3 triệu tấn.

Hiện nay, RN-Aero đảm trách việc cung ứng nhiên liệu máy bay tại 36 sân bay của Nga, bao gồm cả công tác kiểm soát hoạt động tiếp liệu phức hợp ở 2 sân bay trọng điểm của thủ đô là Sheremetyevo và Vnukovo, cũng như tại các sân bay Sochi, Krasnodar, Gelendzhik, Anapa, Rostov-on-Don, Abakan, Yekaterinburg, Krasnoyarsk, Irkutsk, Vladivostok, St Petersburg…

Bá Thủy

Theo RT

Share on Google+