giao dien may tinh
giao dien may tinh

Hotline:0904 84 84 55

Đọc báo giấy Năng lượng Mới

Thứ bảy 01/10/2016 22:36

17:00 | 23/07/2012

Range Rover sẽ có thêm phiên bản trục cơ sở dài LWB

(Petrotimes) - Thương hiệu Range Rover chuyên sản xuất SUV sang nhất thế giới sẽ có thêm những phiên bản to và dài hơn hẳn hai mẫu Supercharge và Sport chuẩn mực của họ.

Thời điểm hiện tại, Range Rover đang sở hữu nhiều tên tuổi đình đám như Supercharged, Sport, Vouge và các phiên bản đặc biệt như Autobiography, Ultimate… Tuy nhiên, Range Rover vẫn muốn phát triển thêm một dòng xe nữa với trục cơ sở dài (long-wheelbase) và hình ảnh của mẫu xe này đã bị lộ trên đường thử. Có vẻ như việc mà Range Rover đang làm hoàn toàn trái ngược so với xu hướng làm xe SUV-Crossover ngày càng nhỏ của các hãng xe sang trong thời gian qua. Bản thân họ cũng sản xuất Evoque – một chiếc xe crossover nhỏ bé, hay Porsche tung ra Macan – đàn em của Cayenne …

Với trục cơ sở dài, chiếc Range Rover LWB có không gian bên trong lớn hơn, vì thế hàng ghế sau và khoang hành lý cũng sẽ được bổ sung diện tích. Theo thông tin ban đầu, Range Rover không có ý định đưa thêm hàng ghế nào vào chiếc xe này.

Cho dù được kéo dài nhưng chassis và hệ thống khung gầm sẽ được chế tạo từ vật liệu khác để chiếc xe nhẹ hơn 45 kg. Động cơ sẽ bao gồm hai lựa chọn động cơ V8 thường, 375 mã lực và supercharged V8, 510 mã lực và chúng sẽ đi kèm với hộp số tự động 6 cấp. Tất nhiên, Range Rover vẫn trang bị cho mẫu xe này hệ dẫn động bốn bánh AWD.

Range Rover LWB xuất hiện trên đường thử với vẻ bề ngoài được bọc kín, nhưng phần cửa sau lớn hơn. Dự kiến mẫu xe này sẽ có giá khoảng 170.000 USD khi được chào bán.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về mẫu xe vừa lộ diện trên đường thử. Dự đoán, Range Rover LWB sẽ có giá lên tới 170.000 USD khi xuất hiện trên thị trường.

Nguồn:
Từ khóa:

Range Rover LWB