giao dien may tinh
giao dien may tinh

Hotline:0904 84 84 55

Đọc báo giấy Năng lượng Mới

Thứ hai 26/09/2016 07:17

17:00 | 19/07/2012

Quý III, đưa Nhà máy sản xuất xơ sợi polyester Đình Vũ vào hoạt động thương mại

Trong kế hoạch quý III năm 2012, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam sẽ hỗ trợ mọi nguồn lực để đưa Nhà máy xơ sợi polyester Đình Vũ vào vận hành thương mại, đồng thời ưu tiên hỗ trợ quảng bá thúc đẩy công tác tiêu thụ sản phẩm xơ sợi trên thị trường.

Vừa qua, Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Đỗ Văn Hậu đã chỉ đạo PVTEX cùng tổ hợp Nhà thầu HEC – LGI – PVC sớm khắc phục các tồn tại, xử lý tốt các vấn đề kỹ thuật, nhằm sớm bàn giao và đưa Nhà máy vào vận hành thương mại.

Sản phẩm sợi Filament trong quá trình chạy thử của Nhà máy

Được biết đến tháng 6 năm 2012, PVTEX đã chào thầu bán công khai 6 đợt sản phẩm chạy thử khoảng 25.000 tấn sản phẩm. Hiện nay PVTEX đã tiến hành một loạt các biện pháp nhằm đẩy nhanh tiến độ xử lý các vấn đề về kỹ thuật. Nhà máy đã mời các chuyên gia O&M có kinh nghiệm vận hành các nhà máy sản xuất xơ sợi tiên tiến trên thế giới tham gia hiệu chỉnh kỹ thuật, xử lý các sự cố trong vận hành. Ngoài ra PVTEX đã triển khai công tác đào tạo tại chỗ cho công nhân mới, thiết lập kỷ luật, tác phong lao động công nghiệp.

Bên cạnh đó PVTEX cũng chuẩn bị các công tác huy động nguồn tài chính chuẩn bị sẵn sàng cho Nhà máy sản khi đi vào sản xuất thương mại. PVTEX cũng chủ động trong công tác nghiên cứu thị trường, mời một số Công ty từ Ấn độ, Nga, Pakitan đến tham quan và đàm phán giá bán các sản phẩm xơ sợi thành phẩm, tiếp tục chào bán các sản phẩm xơ sợi sản xuất trong quá trình chạy thử Nhà máy.

Nguồn:
Video xem nhiều nhất :