Thứ bảy 21/04/2018 14:58

PC Thái Bình đột phá về dịch vụ khách hàng

17:30 | 28/12/2017

|
Công ty Điện lực Thái Bình (PC Thái Bình) vừa tổ chức Hội nghị Tri ân khách hàng năm 2017 trên địa bàn tỉnh.
pc thai binh dot pha ve dich vu khach hang
Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Sợi Trà Lý Đỗ Thị Đông

Thông qua các chương trình, hoạt động trong Tháng Tri ân khách hàng của PC Thái Bình thể hiện những nỗ lực trong việc đảm bảo cung cấp điện cho phát triển kinh tế - xã hội, phục vụ an sinh xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh, đồng thời cam kết việc tiếp tục cải cách, công khai, minh bạch các thủ tục nội bộ để nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Trong tháng 12-2017, PC Thái Bình đồng loạt tổ chức các chương trình như: Thực hiện gửi lời tri ân khách hàng sử dụng điện trên địa bàn qua tin nhắn SMS, email, gửi thư. Đối với hình thức gửi tin nhắn, thực hiện gửi từ ngày 18 đến 21-12-2017; “Dự án chỉnh trang lưới điện 400V và gom bó cáp thông tin” trên 3 tuyến phố: Lê Lợi, Trần Hưng Đạo, Minh Khai - thành phố Thái Bình; “Chương trình vệ sinh công nghiệp miễn phí” cho khách hàng có trạm biến áp chuyên dùng trong tháng 11 và 12-2017 (mỗi điện lực thực hiện ít nhất 5 khách hàng); “Chương trình miễn phí nhân công lắp đặt dây sau công tơ” cho khách hàng phát triển mới sau TBA công cộng trong tháng 12-2017 (mỗi điện lực thực hiện ít nhất 15 khách hàng).

Tổ chức Chương trình an sinh xã hội: “Trao niềm tin, gửi yêu thương” tặng 200 phần quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trong tháng 12-2017; Chương trình “Thắp sáng đường quê” tại một số tuyến đường thuộc xã nông thôn mới năm 2017”; chương trình “Thắp sáng niềm tin”: sửa chữa, thay thế dây sau công tơ, bảng điện tổng, thay thế bóng đèn sợi đốt bằng bóng compact cho hộ nghèo, gia đình chính sách cho tổng số 35 hộ; chương trình “Uống nước nhớ nguồn”: Tặng quà và thay thế dây sau công tơ, bảng điện tổng, thay bóng đèn miễn phí cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng do công ty nhận phụng dưỡng; gia đình có thân nhân liệt sĩ ngành điện trên địa bàn tỉnh.

Tại hội nghị, nhiều khách hàng bày tỏ sự hài lòng khi đến giao dịch với cơ sở vật chất, tinh thần thái độ phục vụ của CBCNV PC Thái Bình, các thủ tục được giải quyết nhanh chóng thuận tiện và được cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết trong cung ứng và sử dụng điện, đặc biệt là dịch vụ giải quyết cấp điện cho khách hàng. Đồng thời mong muốn ngành điện tiếp tục đổi mới để đạt được nhiều kết quả tốt hơn trong thời gian tới.

pc thai binh dot pha ve dich vu khach hang
Công nhân PC Thái Bình phát tờ rơi tuyên truyền tiết kiệm điện

Thẳng thắn đánh giá những việc làm được của Điện lực Thái Bình thời gian qua, bà Đỗ Thị Đông, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP sợi Trà Lý cho hay, sợi Trà Lý là một trong số những doanh nghiệp có doanh thu lớn trên địa bàn tỉnh Thái Bình, mỗi năm tiền điện sử dụng lên tới hơn 70 tỉ đồng.

Bà Đông cho hay, công ty sở hữu các trang thiết bị hiện đại của châu Âu, sản xuất liên tục 3 ca, 24/24h nên việc cấp điện ổn định, liên tục đặc biệt quan trọng. Với số lượng đơn hàng lớn, liên tục, chỉ cần có sự cố điện xảy ra là ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động đến đơn hàng của đơn vị.

“Phải thừa nhận những năm gần đây, dịch vụ của Điện lực Thái Bình đã có sự thay đổi rất mạnh mẽ. Mỗi khi cần duy tu, bảo dưỡng, sửa chữa trạm biến áp, các CBCNV ngành điện đều làm hết sức nhiệt tình, không quản ngại thời tiết, giờ giấc. Nếu Điện lực không đồng hành, thành công của doanh nghiệp chúng tôi không thể có. Khi xảy ra một sự cố điện với doanh nghiệp, từ giám đốc điện lực đến lãnh đạo các chi nhánh, đơn vị đều xắn tay trực tiếp tham gia khắc phục giúp dân, doanh nghiệp có điện trở lại trong thời gian sớm nhất” - bà Đông nói.

Ông Nguyễn Văn Tuynh - Giám đốc PC Thái Bình khẳng định: “Với niềm tin vững chắc và kỳ vọng vào sự phát triển ngành điện, PC Thái Bình đang nỗ lực không ngừng để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Mọi hành động của chúng tôi đều hướng tới cộng đồng, vì niềm vui, hạnh phúc của mọi người. Chúng tôi xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, cộng đồng xã hội bằng sự cầu thị, tình thân ái, tinh thần nhân văn. PC Thái Bình luôn luôn xác định: Khách hàng là trung tâm, là động lực thúc đẩy, là người bạn đồng hành của mình”.

Với Slogan của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc: “EVNNPC - vì niềm tin của bạn”, PC Thái Bình đang phấn đấu đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về điện của mọi khách hàng với chất lượng ngày càng cao và phục vụ ngày càng hoàn hảo.

Phương Dung

Share on Google+