Thứ ba 19/06/2018 17:22

Những văn phòng ai cũng muốn được làm việc

14:43 | 19/05/2017

|
Đến văn phòng có thể là một việc không mấy thoải mái, cho dù bạn làm việc nhiều hay ít thì vẫn phải ngồi 40 giờ mỗi tuần trong một không gian với bóng đèn huỳnh quang và những bức tường.

Hãy xem những công ty này đã sáng tạo những gì cho văn phòng của họ khiến chúng trở nên thú vị và thu hút.

Công ty Airbnb (San Francisco, California, Mỹ)

nhung van phong ai cung muon duoc lam viec
Airbnb được nhiều người trên thế giới biết đến vì có khả năng kết nối mọi người trên toàn thế giới với những địa điểm du lịch độc đáo. Gần đây, họ đã đưa nhiều phong cách thiết kế trên toàn thế giới vào văn phòng mới ở San Francisco. Phần tuyệt nhất trong văn phòng là tầng hầm hiện đại với những hạng mục như: bếp, phòng ăn, không gian đa năng… Nơi đây có không gian y hệt như một căn hộ.

Công ty Yelp (Chicago, Mỹ)

nhung van phong ai cung muon duoc lam viec
nhung van phong ai cung muon duoc lam viec
Yelp là một công ty đánh giá người dùng, nó nằm trên khu phố đông đúc, sôi động và nhìn ra sông Chicago. Công ty này đã mua một kho hàng và cải tạo nó để làm vị trí xây dựng một công ty công nghệ và hoạt động. Các văn phòng của Yelp để trần nhà nguyên trạng, hệ thống cơ khí và dầm hỗ trợ còn dang dở…

Refinery29 (thành phố New York, Mỹ)

nhung van phong ai cung muon duoc lam viec
Refinery29 là website thời trang, làm đẹp cho phái nữ và được biết đến với phong cách thiết kế khác biệt, tỉ mỉ. Văn phòng rộng lớn của họ ở Lower Manhattan thể hiện ý tưởng này một cách hoàn hảo. Nằm trong tòa nhà Art Deco nhìn ra sông, không gian của Refinery29 sang trọng và đầy màu sắc. Một số góc trong văn phòng mang đến sự mát mẻ và nền nã bên cạnh các đồ nội thất được sơn màu tươi sáng.

Công ty Wieden + Kennedy (Thành phố New York, Mỹ)

nhung van phong ai cung muon duoc lam viec
nhung van phong ai cung muon duoc lam viec
Wieden + Kennedy là một công ty quảng cáo. Công ty này có trụ sở tại New York. Văn phòng của họ được thiết kế theo phong cách nhỏ gọn nhưng vẫn tạo cảm giác thoáng mát và thoải mái. Cầu thang tuyệt đẹp nối các sàn với nhau tạo ra một ốc đảo xanh trong lòng thành phố New York.

  Mỹ Hạnh

Theo Freshome

Share on Google+