Thứ năm 26/04/2018 11:03

Những khách sạn kỳ dị trên thế giới

19:11 | 02/09/2017

|
Đối với người ưa du lịch mạo hiểm và thích những điều kỳ quặc thì những phòng khách sạn thông thường đã trở nên nhàm chán. Các khách sạn kỳ lạ và độc đáo dưới đây sẽ đưa du khách đến những cuộc hành trình đầy thú vị...
nhung khach san ky di tren the gioiNội thất hiện đại từ gỗ pallet
nhung khach san ky di tren the gioiPhòng khách dành cho người yêu sách
nhung khach san ky di tren the gioiTrang trí không gian sống với ý tưởng từ thiên nhiên
nhung khach san ky di tren the gioi
Khách sạn Ice (Thụy Điển): Là khách sạn lớn nhất thế giới được làm từ tuyết và băng đá. Du khách có thể ngủ trên giường băng đá với nhiệt độ khoảng -5 độ C.
nhung khach san ky di tren the gioi

Khách sạn Dog Bark Park Inn (Hoa Kỳ): Các phòng khách sạn này được thiết kế theo hình ảnh các chú chó với sức chứa tối đa bốn người. Khách vào bên trong cơ thể chú chó khổng lồ thông qua ban công.

nhung khach san ky di tren the gioi
Khách sạn Jules Underwater Lodge (Florida, Hoa Kỳ): Một phòng thí nghiệm cũ được cải tạo thành khách sạn dưới nước đầu tiên trên thế giới. Nó nằm sâu dưới mặt nước của một đầm nhiệt đới. Để vào bên trong, du khách phải lặn xuống nước và đi qua sàn nhà của căn hộ. Không khí nén làm cho nước không dâng lên và làm ngập các phòng.
nhung khach san ky di tren the gioi

Khách sạn Tianzi (Trung Quốc): Khách sạn này được xây dựng vào năm 2000. Tòa nhà 10 tầng này mô tả các vị thần Phúc - Lộc - Thọ tượng trưng cho tài sản - thịnh vượng - tuổi thọ.

nhung khach san ky di tren the gioi
Khách sạn Sandcastle (Anh): Khu nghỉ mát ven biển này được làm hoàn toàn từ cát (khoảng 1.100 tấn cát). Một nhóm 4 nhà điêu khắc đã hoàn thành khách sạn vào cuối tháng 7/2008. Nó tồn tại đến khi cơn bão lớn tiếp theo ập đến. Chỉ với 15 USD/đêm, du khách được chìm vào giấc ngủ dưới bầu trời sao.
nhung khach san ky di tren the gioi

Khách sạn hang động Kokopelli's (tiểu bang New Mexico, Hoa Kỳ): Khách sạn này ở độ sâu 30m dưới lòng đất. Khách đi đến giường ngủ bằng cách men theo vách đá và các bậc thang dốc.

nhung khach san ky di tren the gioi

Khách sạn bên sông Kumbuk (Buttala, Sri Lanka): Với khách sạn này, du khách được ngủ trong bụng một con voi khổng lồ. Nhà nghỉ sinh thái 2 tầng này được xây dựng từ cỏ và cành cây. Du khách có thể cảm thấy nó lắc lư trong gió vào những ngày thời tiết xấu.

nhung khach san ky di tren the gioi

Khách sạn Marqués de Riscal (Tây Ban Nha): Marqués de Riscal có 43 phòng riêng biệt trong hai khu vực. Những mái vòm titanium xù xì của khách sạn sẽ đem lại chức năng điều tiết nhiệt độ cũng như thẩm mỹ.

nhung khach san ky di tren the gioi

Khách sạn De Vrouwe (Hà Lan): Khách sạn này được cải tạo từ các boong rượu vang thành phòng với các tiện nghi hiện đại cùng phòng tắm và phòng khách. Những căn phòng bằng gỗ này vẫn lưu giữ mùi của rượu vang.

Mỹ Hạnh

Theo Popularmechanics

Share on Google+