giao dien may tinh
giao dien may tinh

Hotline:0904 84 84 55

Đọc báo giấy Năng lượng Mới

Chủ nhật 25/09/2016 14:12

16:33 | 21/11/2013

Người phụ nữ tay không bắt đối tượng cướp Iphone 5 có súng

Thấy tên cướp trên tay có súng đang chĩa vào mình để siết cò, người phụ nữ bất chấp nguy hiểm vẫn lao vào khống chế, tước súng đối tượng không một chút sợ hãi.

Cửa hàng điện thoại xảy ra vụ cướp.

Ngày 21/11, Công an quận 9 (TP HCM) đã tiếp nhận đối tượng Nguyễn Dương Hoàng Phúc (SN 1986, quê Sóc Trăng) để làm rõ hành vi dùng súng cướp tài sản xảy ra tại cửa hàng điện thoại di động An Huy, đường Đỗ Xuân Hợp (phường Phước Bình).

Trước đó, trưa 20/11, chị Lê Thị Kim Dung (SN 1970) chủ cửa hàng điện thoại đang ngồi cài đặt điện thoại cho khách hàng thì bất ngờ, một thanh niên xuất hiện. Người này bịt kín mặt và bước vào trong để hỏi mua điện thoại Iphone 5.

Quan sát thấy thái độ khách hàng khá bất thường, xe của người này còn cắm chìa khóa trên ổ, quay đuôi xe vào trong cửa hàng nên chị Dung sinh nghi. Sau một lúc xem điện thoại và mặc cả giá, đối tượng móc trong túi ni-lông ra một khẩu súng rồi lên đạn để khống chế chị Dung cùng người khách mua hàng.

Chị Lê Thị Kim Dung, tay không bắt cướp có súng.

Vị “thượng đế” lộ nguyên hình là tên cướp liền quay lưng và tìm cách tháo chạy ra chỗ đậu xe. Chị Dung đuổi theo và túm lấy áo tên cướp không một chút sợ hãi. Lúc này, tên cướp quay người lại rồi đưa tay bóp cò. Đạn trong súng không nổ như ý muốn khiến tên cướp cuống cuồng.

Hắn ta dùng báng súng đánh vào mặt, vào đầu hòng làm cho chị Dung buông tay. Chị Dung cố chịu đau và ôm chặt hắn rồi tri hô cầu cứu. Mọi người ở trong nhà chị Dung liền chạy ra hỗ trợ vây bắt tên cướp. Nhiều người dân gần đó cũng lao vào khống chế. Tên cướp bị tước súng và tóm gọn.

Tại cơ quan điều tra, tên cướp khai tên Nguyễn Dương Hoàng Phúc (SN 1986, quê Sóc Trăng). Đối tượng còn khai nhận từng lãnh 4 năm tù giam về hành vi “cướp giật tài sản”.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 9 cũng đang tiến hành làm rõ nguồn gốc khẩu súng mà tên Phúc mang đi cướp.

H.Long

Nguồn:
Từ khóa:

cướp có súng

cướp Iphone5

chống trả

khống chế

phụ nữ

Bắt cướp

dũng cảm