» Petrovietnam Bản in Bản in  

Giải bóng chuyền nữ quốc tế: Vietsovpetro thắng áp đảo

(Petrotimes) – Các tuyển thủ đội bóng chuyền nữ Vietsovpetro liên tiếp tấn công để giành chiến thắng 3-1 trước đội ngân hàng công thương có nhiều thành tích và bề dạy kinh nghiệm.

Trong khuôn khổ giải bóng chuyền nữ quốc tế cúp Vietsovpetro, lúc 20h tối qua, 27/7, đã diễn ra trận đối đầu giữa đội chủ nhà và Ngân hàng Công thương tại Trung tâm Văn hóa thể thao Vietsovpetro.

Các cầu thủ nữ Vietsovpetro trước trận đấu

Lấn áp ngay từ khi vào trận, các cô gái Vietsovpetro (VSP) đã thể hiện khả năng tấn công trên lưới cũng như phòng thủ vững chắc của mình, luôn luôn dẫn điểm và những cú tấn công uy lực của chủ công người Nga số 15 – Katya. Kết thúc ván thứ Nhất với tỷ số 25-18 nghiêng về VSP.

Bước vào hiệp đấu thứ hai, các tuyển thủ của Ngân hàng Công thương càng khó khăn hơn trước lối đánh mạnh, linh hoạt của các cô gái VSP cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả tỉnh nhà, đội khách càng rơi vào thế bế tắc để tiếp tục thất thủ với tỉ số 15-25.

Sau khi nghỉ giữa hai hiệp, bất ngờ VSP bị dẫn điểm trước ở lượt thi đấu thứ ba. Sau nhiều pha rượt đuổi tỷ số gay cấn, luôn tráo đổi vị trí dẫn trước nhưng tập thể đội Ngân hàng Công thương đã thể hiện quyết tâm của mình và khó khăn khi thắng VSP cách biệt hai điểm (26-24).

Những tay chắn vững chắc của các cô gái VSP

Lượt đấu thứ tư cũng là lượt đấu quyết định khi tất cả những pha tấn công đều tập trung vào cầu thủ số 15 với những pha bóng vượt rào chắn ghi điểm. Càng đấu Ngân hàng Công thương càng tỏ rõ sự bế tắc của mình khi các pha tấn công trên lưới đều bị các tay chắn của VSP cản phá. Hiệp thi đấu thứ tư kết thúc phần thắng nghiêng về các cầu thủ nữ VSP (25-20) và VSP giành phần thắng chung cuộc tỷ số 3-1.

Trước đó, các cô gái đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã gặp đội nữ Triều Tiên. Đây là cuộc đối đầu giữa những người có kinh nghiệm là Việt Nam cùng các cô gái trẻ Triều Tiên. Ngay từ hiệp đấu đầu, Việt Nam đã bị dẫn trước (tỷ số: 28-30).

Ngọc Hoa (số 9 - đội tuyển Việt Nam) trong một pha tấn công.

Kinh nghiệm của các cô gái Việt Nam đã chiến thắng sức trẻ của Triều Tiên

Trong ba hiệp đấu tiếp theo, hai đội đã hòa nhau 2-2, tỷ số các hiệp đấu là: Việt Nam – Triều Tiên 25-18; 18-25; 25-13. Bước vào hiệp đấu cuối khá gay cấn và hấp dẫn, cuối cùng những cô gái đầy kinh nghiệm của Việt Nam có lối đánh chắc cùng với chiều cao của cầu thủ Ngọc Hoa đánh bóng trên tay chắn đối phương và giành chiến thắng cuối cùng 3-2.

Chiều nay, sẽ diễn ra lượt đấu cuối cùng giữa các đội Ngân hàng Công thương – Triều Tiên (18h00) và Vietsovpetro – Việt Nam (22h00) đồng thời diễn ra lễ bế mạc và trao giải.

Cùng ngắm những hình ảnh của các cô gái Vietsovpetro:

Chiều cao và sức bật là rào chắn vững chắc ngăn các đòn tấn công của đối phương.

Chủ công Katya

Những pha tấn công vượt tay chắn đối phương của các cô gái VSP

Hội ý kỹ thuật giữa trận

Chờ bóng.

Các cổ động viên nhí luôn miệng hô: Việt - Xô cố lên!

Mừng chiến thắng

Nguyễn Hiển

Các tin mới:

Các bài đã đăng: