» Petrovietnam Bản in Bản in  

Bế mạc giải bóng chuyền nữ quốc tế cúp Vietsovpetro

(Petrotimes) – Giải bóng chuyền nữ quốc tế cúp Vietsovpetro lần thứ VII năm 2012 tổ chức tại Trung tâm văn hóa thể thao Vietsovpetro đã khép lại sau ba ngày thi đấu sôi động và đầy kịch tính, giải đấu đã để lại nhiều hình ảnh đẹp trong lòng người hâm mộ TP Vũng Tàu.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam toàn thắng, đoạt chiếc cúp vô địch và nhận được giải thưởng 80 triệu đồng, đội bóng chuyền nữ thành phố Po Thong Kang (Triều Tiên) đứng vị trí thứ Nhì (giải thưởng 50 triệu đồng), các cô gái đội chủ nhà Vietsovpetro đứng vị trí thứ Ba (giải thưởng 40 triệu đồng) và đội Ngân hàng Công thương nhận giải khuyến khích (30 triệu đồng).

Đội trưởng Ngọc Hoa nâng cao chiếc cúp vô địch của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Đội Po Thong Kang (Triều Tiên) giành vị trí Á quân

Đội chủ nhà Vietsovpetro đứng vị trí thứ Ba

Đại diện đội Ngân hàng Công thương nhận giải khuyến khích

Cầu thủ chơi xuất sắc nhất giải là Martynova Ekaterina (số 15 – đội Vietsovpetro) nhận được chiếc cúp và tiền thưởng 4 triệu đồng. Trong các trận đấu, cô đã tận dụng lợi thế chiều cao của mình để phát bóng ăn điểm trực tiếp và có nhiều pha tấn công trên tay chắn đối phương ghi điểm cho đội nhà.

Cầu thủ chơi xuất sắc nhất giải số 15 đội Vietsovpetro: Martynova Ekaterina

Trước lễ trao giải đã diễn ra trận đấu đầy kịch tính giữa đội tuyển Việt Nam và Vietsovpetro. Mở màn trận là những pha bóng đẹp từ cả hai đội, giành giật nhau từng điểm. Nhưng các cô gái Vietsovpetro đành thất thủ trước những tay đánh chuyên nghiệp của đội tuyển Việt Nam ở hai hiệp đấu đầu. Mọi nỗ lực của đội Vietsovpetro dồn hết vào hiệp thi đấu thứ ba để bước sang lượt thi đấu thứ tư. Tuy nhiên, sự cố gắng của các cầu thủ Vietsovpetro không thể thắng lối chơi chắc chắn và nhiều kinh nghiêm của các tuyển thủ quốc gia. Kết thúc trận đấu, Vietsovpetro chấp nhận thua với tỷ số 1-3, (tỉ số các hiệp đấu giữa VN – VSP: 28-26; 25-13; 19-25; 25-15).

Đội tuyển bóng chuyền nữ thành phố Po Thong Kang (Triều Tiên) bước lên ngôi vị Á quân khi thắng dễ dàng đội tuyển Ngân hàng Công thương 3-0, (tỉ số các hiệp đấu giữa TT-NHCT: 25-21; 25-14; 25-17). Po Thong Kang thể hiện là một đội bóng trẻ với lối chơi linh hoạt và nhiều kinh nghiệm đối đầu ở các giải quốc tế.

Kết thúc giải đấu trong chuỗi hoạt động văn hóa, thể thao chào mừng Liên doanh Việt – Nga khai thác tấn dầu thứ 200 triệu, kỷ niệm 30 năm thành lập công đoàn Vietsovpetro. Giải đấu như một cơ hội giao lưu, cọ xát và học tập nhau để tiếp tục hoàn thiện ở mỗi cá nhân. Như một sân chơi, giải trí để rèn luyện sức khỏe và tiếp tục hoàn thành tốt công tác lao động sản xuất.

Một pha chắn bóng thành công của các cô gái Vietsovpetro

Khả năng tấn công của Vietsovpetro cũng không thua kém gì các cô gái tuyển thủ quốc gia

Nguyễn Hiển

Các tin mới:

Các bài đã đăng: