Bánh tráng cuộn kiểu mới cho bữa sáng ngon miệng
Chuẩn bị nguyên liệu:
- 180g bột mì
- 20g bột ngô
- 20ml dầu ăn
- 500ml nước
- 20g vừng rang xay nhỏ
- 2 quả trứng gà đánh tan với một chút muối
- 150g thịt xay hoặc thịt gà rang chín
- Một ít hành lá thái nhỏ
- Một ít tương ớt hoặc tương cà chua
Thực hiện:
Bước 1:
Đầu tiên, bạn trộn đều bột ngô với bột mì lại với nhau rồi trộn đều với dầu ăn.
Bước 2:
Cho vừng rang và nước vào hỗn hợp bột rồi khuấy đều đến khi thành hỗn hợp mịn, không bị vón cục.
Bước 3:
Đặt chảo chống dính lên bếp cho nóng rồi láng đều bột thật mỏng lên bề mặt chảo.
Bước 4:
Khi lớp bột se lại, bạn tráng tiếp 1 lớp trứng mỏng và hành lá lên bề mặt bánh.
Bước 5:
Cuối cùng, bạn quét ớt hoặc sốt cà chua rồi cho thịt vào gói. Sau đó, rán cho chín vỏ bánh là xong!
Hoàn thành:
Chúc bạn thành công và ngon miệng!
Bảo Thư
tổng hợp