Thứ hai 25/06/2018 22:51

Một mình trên máy bay vì sai sót của hãng hàng không

22:11 | 08/01/2018

|
Không nhận được thông báo hủy chuyến, Beth VerSteeg, một hành khách ở Mỹ đã có mặt trên một chuyến bay đặc biệt, chỉ có phi hành đoàn, khởi hành từ Rochester đến Washington DC.
mot minh tren may bay vi sai sot cua hang hang khong
Chuyến bay chỉ có một mình Beth VerSteeg.

Ban đầu, chuyến bay của Beth bị hủy từ 8 tiếng trước, nên hãng hàng không đã sắp xếp để một nửa số hành khách có thể đi tiếp trên chuyến bay khác. Song, hãng này lại quên rằng, chuyến bay sau đó là chuyến chỉ dành riêng cho phi hành đoàn.

Để khắc phục, hãng lại có thêm một thông báo và sắp xếp để toàn bộ hành khách trên chuyến bay đầu có thể khởi hành sớm hơn.

Tuy nhiên, Beth VerSteeg đã quay về nhà bố mẹ để đợi chuyến bay tiếp theo, nên bỏ lỡ thông báo thứ 2. Beth cho biết, cô đã nhận ra có điều gì đó bất thường khi cô là người duy nhất ngồi ở khu vực chờ để lên máy bay.

Beth kể lại: “Một nhân viên đã tiến đến gần nơi tôi đang ngồi chờ và hỏi liệu đây có phải là chuyến bay của tôi không và rồi người này thốt lên, biết ngay là sẽ có chuyện này mà”.

Được biết, tiếp viên trên chuyến bay vẫn thực hiện các động tác hướng dẫn an toàn bay mặc dù cả máy bay chỉ có Beth.

Beth VerSteeg cũng không quên lưu lại kỉ niệm có một không hai này bằng cách chụp ảnh selfie chỉ có mỗi cô với những chiếc ghế trống xếp hàng dài phía sau.

Bảo Lam

Theo Mirror

Share on Google+