giao dien may tinh
giao dien may tinh

Hotline:0904 84 84 55

Đọc báo giấy Năng lượng Mới

Thứ bảy 01/10/2016 10:16

16:59 | 24/07/2012

Mất mạng vì mời bia người quen

(Petrotimes) - Đang ngồi uống bia thì thấy người quen đang ngồi bàn bên, anh Mạnh liền cầm cốc sang mời. Trong lúc giao lưu đã xảy ra tô tiếng và sau đó anh Mạnh bị chém liên tiếp, tử vong ngay tại chỗ...

Vụ việc xảy ra tại một quán bia hơi Hà Nội trên đường Trần Phú, phường Điện Biên, quận Ba Đình (Hà Nội).

Trước đó, khoảng 18h ngày 23/7, anh Trần Thế Mạnh (ở phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm) cùng với bạn đến quán bia này uống bia. Ngồi được một lúc, anh Mạnh nhận ra người quen gần nhà là anh Vũ Văn Tuấn cũng ngồi với nhóm bạn 6 người, trong đó có Nguyễn Hà Trung (36 tuổi) và Nguyễn Trung Thành (32 tuổi) là 2 anh em, nên đã mang cốc sang giao lưu.

Đối tượng Thành bị cơ quan công an bắt tại Quảng Bình và đang được di lí về Hà Nội.

 

Khi vừa uống hết cốc bia, anh Mạnh trở về bàn, gọi nhân viên mang thêm 6 cốc bia khác tiếp tục sang mời. Trong lần giao lưu sau này, anh Mạnh đã để xay ra to tiếng với 2 anh em Trung - Thành, nhưng được mọi người có mặt can ngăn.

Ngay sau đó, hai anh em Trung và Thành đã phi xe về nhà, lấy 2 dao tông, trở lại quán bia để nói chuyện với anh Mạnh. Lời qua tiếng lại, Trung và Thành rút rao xả liên tiếp vào người anh này, khiến nạn nhân tử vong. Sau khi gây án án, 2 đối tượng bỏ trốn.

Đối tượng Trung bị bắt khi đang trốn tại quận Hoàng Mai.

 

Nhận được tin báo, công an quận Ba Đình đã phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về TTXH – Công an Hà Nội có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ. Đến 4h ngày 24/7, cơ quan công an đã bắt giữ được Trung khi đối tượng lẩn trốn trên địa bàn quận Hoàng Mai. Đến 9h30 cùng ngày, Thành bị bắt khi đang lẩn trốn ở TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Theo Thượng tá Hứa Việt Hưng - Phó trưởng Công an quận Ba Đình: Thành đang được di lý từ Quảng Bình ra Hà Nội phục vụ công tác điều tra. Hiện vụ án đang tiếp tục được làm rõ.

Nguồn: