Thứ tư 25/04/2018 13:57

Lạng Sơn: Trao trả tài sản cho du khách người Mỹ gốc Việt

10:16 | 01/12/2017

|
Trong lúc đặt túi xách xuống đất để chụp ảnh, vợ chồng bà Thu bị kẻ gian trộm túi xách tay, bên trong có tài sản cùng nhiều giấy tờ quan trọng…

Ngày 30/11, Công an thành phố Lạng Sơn (tỉnh Lạng Sơn) cho biết, đã tổ chức trao trả tài sản bị mất cho vợ chồng bà Đinh Ngọc Thu (65 tuổi, quốc tịch Mỹ).

Trước đó, ngày 29/11, vợ chồng bà Thu đi tham quan động Tam Thanh (phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn). Trong lúc chụp ảnh kỷ niệm, bà Thu đã đặt túi xách tay xuống đất và bị một thanh niên lấy đi. Bên trong túi xách có nhiều giấy tờ quan trọng cùng tài sản có giá trị.

lang son trao tra tai san cho du khach nguoi my goc viet
Đại diện Công an TP Lạng Sơn trao trả tài sản cho vợ chồng bà Thu.

Ngay sau đó, vợ chồng bà Thu đã trình báo Công an thành phố Lạng Sơn. Đến 23h cùng ngày, Công an thành phố Lạng Sơn đã bắt giữ được đối tượng Vi Văn Đạt (24 tuổi, ở thôn Nà Pàn, xã Hoàng Đồng, TP Lạng Sơn) và thu hồi toàn bộ tài sản, gồm 861 USD, 1 sợi dây chuyền, 1 điện thoại di động, 1 iPad… trị giá khoảng 20 triệu đồng và 2 cuốn hộ chiếu mà Đạt đã lấy trộm.

Tại cơ quan điều tra, Đạt khai nhận đã có 2 tiền sự về tội trộm cắp tài sản.

Công an thành phố Lạng Sơn đang hoàn tất thủ tục khởi tố, bắt tạm giam Vi Văn Đạt để xử lý theo quy định của pháp luật.

X.H

Share on Google+
  • van-phu-invest
  • qua-ng-ca-o-focustravel
  • vietdragon-land
bao quan song gan hien tang hy vong moi cho benh nhan ghep tang

‘Bảo quản sống’ gan hiến tặng - hy vọng mới cho bệnh nhân ghép tạng

Được bảo quản ở mức nhiệt bằng thân nhiệt con người sẽ giúp mô gan cấy ghép tổn thương ít hơn 50% so với bảo quản theo phương pháp thông thường...