giao dien may tinh
giao dien may tinh

Hotline:0904 84 84 55

Đọc báo giấy Năng lượng Mới

Thứ tư 28/09/2016 08:48

08:06 | 07/02/2013

Khéo léo đưa nghệ thuật đương đại vào phòng khách cổ điển

(Petrotimes) - Kiến trúc sư người Brazil, Gisele Taranto phối hợp với người phụ trách nghệ thuật Mara Fainziliber và nhà thiết kế ánh sáng Maneco Quinderé đã tạo ra một tác phẩm nội thất được đặt tên là “Living Room of an Art Collector” (tạm dịch là: Phòng khách của nhà sưu tầm nghệ thuật).

>> Phòng khách sành điệu với sofa

>> Những thiết kế độc đáo dành cho phòng khách

>> 16 thiết kế bồn tắm đương đại vô cùng tinh tế

Tác phẩm này nằm trong sự kiện mang tên Casa Cor. Đây là một sự kiện quan trọng của ngành kiến trúc và trang trí mang tầm quốc gia được tổ chức tại Rio de Janeiro, Brazil.

Dự án “Living Room of an Art Collector” mong muốn tạo ra một nơi mà hơi thở truyền thống hòa quyện với nghệ thuật trang trí đương đại. Gisele Taranto cho biết: Trần, sàn và tường được giữ nguyên, việc của nhóm là đưa thêm những tác phẩm nghệ thuật và đồ nội thất vào sao cho thể hiện được mục đích đã đặt ra.

Thử thách lớn nhất khi thực hiện dự án này đó là làm sao cho mọi người, kể cả người ngoại đạo nhìn thấy rằng: trong kiến trúc, có thể thêm tính đương đại vào bất kỳ căn phòng cổ điển nào mà không làm lu mờ bất kỳ tính chất nào. Tính đương đại và cổ điển cùng hiện diện và tôn nhau lên.

Mặc dù với diện tích xấp xỉ 93m2 thật khó để thể hiện hoàn hảo mục đích của dự án thế nhưng từng góc trang trí ở đây lại rất đẹp, mang tính ứng dụng cao và mang lại cảm hứng cho người chiêm ngưỡng.

Nguồn:
Từ khóa:

phòng khách đẹp

thiết kế phòng khách

phòng khách

nghệ thuật đương đại

phòng khách cổ điển

bài trí phòng khách

trang trí phòng khách