Thứ tư 25/04/2018 21:38

Kali Cà Mau – Nguồn cung chất lượng cho thị trường phân bón

17:46 | 17/04/2018

|
Nhằm đảm bảo cho nông dân Việt Nam có một nguồn cung phân bón chất lượng, ổn định và giá cả hợp lý, ngay sau khi ký kết hợp đồng phân phối sản phẩm Kali của tập đoàn ICL tại thị trường Việt Nam vào tháng 12/2017, Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã đẩy mạnh công tác nhập khẩu 30.000 tấn Kali cho vụ hè thu 2018.  
kali ca mau nguon cung chat luong cho thi truong phan bon
Kali Cà Mau nhập cảng TP HCM

Hiện nay, tàu vận chuyển 30 nghìn tấn Kali Cà Mau thứ 2 đã cập cảng Khánh Hội (TP HCM).

Lô hàng Kali Cà Mau do PVCFC nhập khẩu có hàm lượng K2O tiêu chuẩn 61%, dạng bột và miểng, màu đỏ tươi, được đóng trong bao bì hai lớp PE +PP với trọng lượng 50 kg/bao. Với giá bán hợp lý nên ngay khi tàu cập bến phần lớn lượng hàng trên tàu đã được khách đặt mua và vận chuyển đi tiêu thụ.

kali ca mau nguon cung chat luong cho thi truong phan bon
PVCFC đẩy mạnh công tác nhập khẩu 30.000 tấn Kali cho vụ hè thu 2018

Với uy tín thương hiệu Đạm Cà Mau đã nổi tiếng với những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, sản phẩm Kali Cà Mau giúp bà con nông dân có thêm sự lựa chọn giúp cây trồng hấp thu dinh dưỡng hiệu quả, dễ phối trộn, là người bạn đồng hành cùng người nông dân. Đồng thời, sản phẩm mới này cũng giúp PVCFC tăng doanh thu, làm mạnh thêm nguồn lực kinh doanh cho những chiến lược ngắn hạn và dài hạn của công ty.

kali ca mau nguon cung chat luong cho thi truong phan bon
Sản phẩm Kali Cà Mau giúp bà con nông dân có thêm sự lựa chọn

Với gần 5 triệu tấn sản phẩm các loại cung ứng ra thị trường trong hơn 6 năm qua, đáp ứng khoảng 40% nhu cầu thị trường phân bón, hàng nghìn đại lý cấp 1, 2 trên khắp cả nước, hiện nay, Đạm Cà Mau là thương hiệu được lựa chọn số 1 của bà con nông dân vùng Đồng bằng sông Cửu Long và nhiều địa phương trong nước. Năm 2018 tiếp tục là một năm đầy thách thức do tình trạng cung vượt cầu, tình trạng phân bón giả, phân bón kém chất lượng vẫn tiếp diễn đã khiến cho thị trường phân bón trong nước có nhiều biến động, giá bán giảm sâu. Tuy nhiên, Đạm Cà Mau vẫn đang tận dụng mọi nguồn lực để vượt qua mọi khó khăn, vận hành nhà máy an toàn, hiệu quả, song song đó kinh doanh trọn bộ sản phẩm dinh dưỡng urê Cà Mau, N46.Plus, N.Humate+TE, Kali Cà Mau, DAP Cà Mau, NPK Cà Mau.

P.V

Share on Google+