Thứ tư 25/04/2018 21:37

Honeywell vinh danh các đối tác phân phối xuất sắc khu vực châu Á – Thái Bình Dương

13:59 | 11/04/2018

|
Ngày 11/4, Nhánh kinh doanh các giải pháp tự động hoá quá trình (HPS) của Honeywell (mã giao dịch trên sàn chứng khoán New York – NYSE: HON) đã vinh danh các nhà phân phối xuất sắc nhất trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.  

Lễ trao giải Đối tác phân phối xuất sắc của năm 2017 khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Honeywell diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị Đối tác phân phối năm 2018 tổ chức tại TP HCM.

Honeywell đã vinh danh 6 công ty đối tác hiện đang cung cấp và tích hợp các giải pháp tự động hoá công nghiệp của Honeywell dựa trên hoạt động xuất sắc, tinh thần đổi mới sáng tạo và dịch vụ khách hàng vượt trội. Các nhà phân phối được vinh danh đã đạt vượt mức mục tiêu kinh doanh nhờ cung cấp những giá trị vượt trội cho khách hàng.

Công ty Điện và Công nghệ Jiangsu Xurun Machinery (Trung Quốc) nhận giải Đối tác phân phối xuất sắc nhất năm 2017 khu vực châu Á - Thái Bình Dương – giải thưởng cao nhất dành cho đối tác phân phối.

“Chúng tôi rất vui mừng khi được Honeywell vinh danh về dịch vụ cấp khu vực”, ông Xu Guoyin, Chủ tịch Công ty Jiangsu Xurun chia sẻ. “Chiến lược của công ty tập trung vào sự hài lòng của khách hàng và tiếng vang của các sản phẩm Honeywell trên thị trường là những yếu tố then chốt đóng góp vào thành công của chúng tôi tại Trung Quốc”.

honeywell vinh danh cac doi tac phan phoi xuat sac khu vuc chau a thai binh duong
Các đối tác phân phối xuất sắc khu vực châu Á - Thái Bình Dương được vinh danh tại Hội nghị Đối tác phân phối Honeywell năm 2018

Có 4 nhà phân phối được trao giải thưởng cấp khu vực, bao gồm Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ Jinan Huahui (Trung Quốc), Công ty Artee Floe Control (Ấn Độ), Công ty TNHH Nippon Lobby (Hàn Quốc/Nhật Bản) và Công ty Pacific Central Teknik Pte Limited (Đông Nam Á và Thái Bình Dương).

Đồng thời, Honeywell cũng vinh danh PT Triguna Mandala (Indonesia) là Đối tác phân phối mới xuất sắc nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

“Các đối tác xuất sắc nhất đã chứng minh được cam kết của mình với khách hàng và Honeywell, thể hiện qua kết quả kinh doanh xuất sắc năm 2017”, ông Asheesh Arora, Phó Chủ tịch phụ trách phân phối toàn cầu, nhánh kinh doanh HPS cho biết. Hạ tầng hỗ trợ đối tác của Honeywell và những cơ hội mới đầy hấp dẫn mà các sản phẩm Honeywell mang lại sẽ mở ra một tương lai đầy triển vọng cho các đối tác của chúng tôi tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương”.

Hội nghị có sự tham dự của các đối tác từ 15 quốc gia trong khu vực, bao gồm: Australia, Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, New Zealand, Indonesia và Việt Nam. Hội nghị năm nay có chủ đề “Đối tác Kết nối, Sản phẩm Kết nối” (Connected Partners, Connected Products), với bài phát biểu chủ đạo của ông Bob Gill, hãng nghiên cứu và tư vấn ARC Advisory Group.

Hội nghị cũng bàn về những điểm mới trong tình hình kinh doanh của Honeywell, chiến lược phân phối toàn cầu, các công cụ phát triển khách hàng cũng như các bài thuyết trình, trưng bày và huấn luyện về sản phẩm.

P.V

Share on Google+