giao dien may tinh
giao dien may tinh

Hotline:0904 84 84 55

Đọc báo giấy Năng lượng Mới

Thứ tư 28/09/2016 15:37

09:23 | 26/02/2013

Học sinh cấp 2 đâm chết bạn ngay trước cửa lớp

(Petrotimes) - Án mạng xảy ra vào khoảng 8h ngày 25/2, nạn nhân là em Trần Xuân Dung học sinh lớp 9B tử vong ngay trước cửa lớp học.

Theo lời kể của các em học sinh có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, em Trần Xuân Dung (SN 1998, học sinh lớp 9B; trú tại xã Tân Lập, huyện Krông Búk, Đắk Lắk) hỏi mượn sách của bạn là Nguyễn Thành Đạt (SN 1998, học sinh lớp 9A; trú phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) nhưng Đạt không cho mượn. Giữa hai bên đã xảy ra cãi vã, sau đó Dung quay về lớp mình.

Khi Dung vừa đến trước cửa lớp 9A thì Đạt đuổi theo và rút con dao nhọn đâm thẳng từ phía sau trúng tim khiến Dung tử vong ngay trước cửa lớp học.


Lực lượng công an tiến hành khám nghiệm hiện trường

Theo các học sinh cùng lớp, giữa Đạt và Dung trước đó có mâu thuẫn và đã từng đánh nhau. Thời gian gần đây, Đạt thường xuyên giấu dao trong cặp mỗi khi đến lớp và nói với các bạn là mang đi để gọt hoa quả.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Krông Búk (Đắk Lắk) đã tiến hành khám nghiệm tử thi, hiện trường và tạm giữ Nguyễn Thành Đạt để điều tra, làm rõ vụ việc.

Sự việc đau lòng trên khiến cho các bậc phụ huynh và dư luận cảm thấy hoang mang, lo lắng. Chưa biết uẩn khúc đằng sau thế nào mà khiến một em học sinh lớp 9, khi vẫn còn trong độ tuổi vị thành niên, nhẫn tâm cầm dao đâm chết bạn học của mình. Tuy nhiên, vụ án một lần nữa gióng lên một hồi chuông cảnh báo về tình trạng bạo lực học đường đang diễn ra ngày càng nghiêm trọng.

Nam Anh

Nguồn:
Từ khóa:

học sịnh

hiện trường

lớp học

đâm chết bạn