giao dien may tinh
giao dien may tinh

Hotline:0904 84 84 55

Đọc báo giấy Năng lượng Mới

Chủ nhật 25/09/2016 12:31

15:37 | 23/07/2012

Đoàn viên thanh niên PV Power NT2 tham gia đảm bảo an toàn PCCC

Liên tục trongcác ngày cuối tuần từ ngày 14 đến 22/7, tất cả các đoàn viên, thanh niên Công ty CP Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (PV Power NT2) đã tình nguyện tham gia phát quang giải phóng mặt bằng xung quanh Nhà máy điện Nhơn Trạch 2 nhằm góp phần đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ cho Nhà máy.

Các đoàn viên thanh niên nhổ cỏ lau quanh hàng rào Nhà máy điện Nhơn Trạch 2

Tham gia đợt phát quang lần này có hơn 100 đoàn viên, thanh niên là CBCNV PV Power NT2. Với tinh thần xung kích, tình nguyện “đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, các đoàn viên, thanh niên PV Power NT2 chung sức, hăng hái tham gia phát quang cỏ lau, dọn vệ sinh xung quanh nhà máy. Chỉ trong vòng 4 ngày, các đoàn viên, thanh niên đã phát quang và dọn dẹp sạch gần 2 km khu vực tiếp giáp với hàng rào xung quanh Nhà máy, tạo được con đường mòn thông thoáng.

Tinh thần lao động tự giác, hăng say của các bạn đoàn viên thanh niên

Hoạt động của đoàn thanh niên được sự ủng hộ nhiệt tình của ban lãnh đạo PV Power NT2. Trong những năm qua, đặc biệt trong quá trình xây dựng Nhà máy điện Nhơn Trạch 2, CBCNV thanh niên Công ty là lực lượng nòng cốt, đầy nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm để đưa Nhà máy điện Nhơn Trạch 2 vào vận hành thương mại trước tiến độ 45 ngày.

Các kỹ sư vận hành Nhà máy điện Nhơn Trạch 2 tan ca cũng kịp có mặt cùng góp sức
Chung sức phát hoang cỏ lau

Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh và vận hành Nhà máy điện Nhơn Trạch 2 đạt hiệu suất cao, các phong trào đoàn của PV Power NT2 vẫn luôn hoạt động sôi nổi, “đầy lửa nhiệt tình”. Các phong trào tập thể là môi trường sinh hoạt lành mạnh, giúp tuổi trẻ PV Power NT2 trải nghiệm, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

T.V

Nguồn:
Video xem nhiều nhất :