Thứ hai 16/07/2018 02:27

Cỏ May Lai Vung: Chất lượng thay lời nói

16:26 | 09/10/2017

|
Với phương châm kinh doanh “Chất lượng thay lời nói”, Công ty TNHH Cỏ May Lai Vung đã thành công với sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chất lượng là ưu tiên số 1

Tháng 12/2011, Công ty TNHH Cỏ May Lai Vung được thành lập và đầu tư Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi tại huyện Lai Vung (Đồng Tháp) với nguồn vốn đầu tư 250 tỷ đồng. Nhà máy gồm 3 dây chuyền sản xuất có công suất 170.000 tấn/năm, vận hành tự động thông qua hệ thống điều khiển hiện đại nhập khẩu từ Pháp, Thái Lan, Đan Mạch...

Tháng 7/2013, các sản phẩm mang thương hiệu Cỏ May chính thức được đưa ra thị trường. Với tiêu chí hoạt động “Mọi sản phẩm đều phải mang lợi ích cho người tiêu dùng”, thức ăn chăn nuôi của công ty đã nhanh chóng khẳng định vị thế, có sức cạnh tranh vượt trội so với các sản phẩm có mặt trên thị trường. Ông Phạm Minh Thiện - Giám đốc Công ty cho biết: "Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Cỏ May Lai Vung luôn xác định chất lượng sản phẩm là ưu tiên số 1. Đó là giá trị cốt lõi của chúng tôi và điều đó đã đưa thương hiệu Cỏ May vững vàng đi qua nhiều khó khăn, thách thức”.

Khi được hỏi về yếu tố then chốt để tạo nên thành công, Giám đốc Thiện nói: Vai trò và năng lực quản trị điều hành là rất quan trọng. Muốn thành công thì phải định hướng đúng, có cách làm đúng và đặc biệt là phải đảm bảo các yếu tố nguồn lực để thực thi. Và cũng theo Giám đốc Thiện thì “rất may mắn cho Cỏ May Lai Vung là luôn có VietinBank Sa Đéc là điểm tựa, là nguồn lực vững chắc cả về nguồn vốn cũng như giải pháp tài chính".

co may lai vung chat luong thay loi noi
Kho hàng của Công ty TNHH Cỏ May Lai Vung.

“Cùng với năng lực công nghệ và tâm huyết đầu tư, đổi mới để ngày càng có nhiều sản phẩm chất lượng, VietinBank Sa Đéc đã thật sự là bạn đồng hành tin cậy của Cỏ May Lai Vung. Trong những năm qua, Cỏ May Lai Vung luôn duy trì tốc độ phát triển ổn định hệ số lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) qua các năm đều đạt trên 25%” - Giám đốc Thiện thông tin thêm.

Sự tin tưởng gắn kết thành công

Khi tìm hiểu về mối quan hệ gắn bó giữa VietinBank Sa Đéc và Cỏ May Lai Vung, chị Lê Thị Bé Ba - Kế toán trưởng của Công ty cho biết: "Chúng tôi “bén duyên” trong mối quan hệ tín dụng với VietinBank Sa Đéc ngay từ những ngày đầu thành lập. Cách tiếp cận của cán bộ VietinBank Sa Đéc rất chuyên nghiệp, nhanh chóng và chân thành. Những vấn đề khúc mắc của Công ty đều được giải quyết linh hoạt; các tình huống khó đều được hai bên tập trung tháo gỡ".

Từ việc ban đầu chỉ là quan hệ tiền vay, mở các L/C thanh toán; đến nay VietinBank Sa Đéc đã cung cấp nhiều dịch vụ cho Cỏ May Lai Vung như tài trợ thương mại, tiết kiệm, thẻ tín dụng… Với sự tận tâm, năng động và chuyên nghiệp, VietinBank Sa Đéc đã tạo được uy tín và sự hài lòng từ phía công ty. VietinBank Sa Đéc đã trở thành địa chỉ quen thuộc, là lựa chọn hàng đầu của Cỏ May Lai Vung khi có nhu cầu về giao dịch tài chính.

Đánh giá về mối quan hệ giữa Cỏ May Lai Vung và VietinBank Sa Đéc, Giám đốc Thiện cho rằng: Cả hai bên đều có điểm chung là theo đuổi chất lượng và vì khách hàng. Với Cỏ May Lai Vung thì phương châm hoạt động là “Chất lượng thay lời nói”; còn với VietinBank cũng như VietinBank Sa Đéc thì đó là “Nâng giá trị cuộc sống”. Đây chính là sự “tâm đầu ý hợp” trong sự hợp tác để cùng phát triển thịnh vượng.

Gia Ngân

Share on Google+
  • pvp-ctcp
  • vietdragon-land