Thứ năm 21/06/2018 22:52

Chồng hành hung vợ khiến máy bay phải chuyển hướng

11:08 | 10/07/2015

|
(PetroTimes) - Một người đàn ông Anh đã bị cảnh sát bang Massachusetts (Mỹ) bắt giữ sau khi hành hung vợ trên một chuyến bay từ London tới Texas khiến máy bay phải chuyển hướng tới Boston.

Chiếc máy bay hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Logan.

Trên chuyến bay 195 của hãng hàng không British Airways, cất cánh từ sân bay Heathrow ở London lúc 10h33 ngày 8/9, Darren Halliwell (48 tuổi, ở Greater Manchester, Anh) đã thản nhiên hành hung vợ của anh ta. Thấy vậy, các hành khách khác đã tới ngăn cản. Và khi vị Cở trưởng biết về vụ việc thì đã quyết định yêu cầu chuyển hướng chuyến bay.

Chiếc máy bay đã hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Logan. Tại đây, cảnh sát bang Massachusetts đã đợi sẵn trên đường băng. Halliwell đã bị bắt vì tội làm gián đoạn chuyến bay và tấn công người khác.

Trong một tuyên bố về vụ việc, hãng hàng không British Airways cho biết: “Hành khách và phi hành đoàn của chúng tôi xứng đáng có một chuyến bay tuyệt vời và bạo lực không được phép có trên chuyến bay. Mọi hành vi như vậy sẽ không được tha thứ”.

Sau khi Halliwell bị bắt, chiếc máy bay tiếp tục cuộc hành trình tới Sân bay Quốc tế George Bush. Theo dự kiến, Halliwell sẽ được xét xử tại Tòa án quận Đông Boston. 

D.Q

Theo Tổng hợp

Share on Google+