Thứ ba 20/03/2018 16:49

Bừng sáng không gian với gam màu neon

13:42 | 20/06/2017

|
Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình trở nên tươi mới và ấn tượng, hãy nghĩ tới gam màu neon (màu fluorescent hay phản quang). Neon sẽ mang tới những màu sắc mới lạ và sức sống trẻ trung.

Nhiều người thường có xu hướng thận trọng khi sử dụng gam màu neon để trang trí cho ngôi nhà, bởi đa phần họ đều mong muốn không gian sống nhẹ nhàng, tinh tế với các gam màu trung tính. Còn neon lại đem đến sắc màu rực rỡ và sống động. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy sức mạnh kỳ diệu từ những gam màu này khi sử dụng làm điểm nhấn trong trang trí nội thất.

Hãy tham khảo một vài gợi ý nhỏ dưới đây:

bung sang khong gian voi gam mau neon

Chỉ cần chiếc gối, sofa hay thảm sàn… màu neon cũng đủ làm bừng sáng cả căn phòng. Tất cả mọi gam màu neon đều sáng rực trên phông nền đơn sắc của sàn nhà và tường.

bung sang khong gian voi gam mau neon

Ngay cả một nơi cần sự yên tĩnh như phòng ngủ, bạn cũng có thể làm mới với một vài họa tiết hoặc vật dụng mang gam màu neon để tạo sự phá cách. Sử dụng màu neon trong phòng ngủ không giống như khu vực khác, bạn cần điều chỉnh “liều lượng” cho hợp lý.

bung sang khong gian voi gam mau neon

Chỉ một chút thay đổi với tone nền rực sáng, căn bếp đơn giản đã thu hút mọi ánh nhìn.

bung sang khong gian voi gam mau neon
Góc làm việc, học tập cần màu sắc trẻ trung để mang lại sự tập trung. Việc phối hợp nhiều gam màu mạnh sẽ không phù hợp, tuy nhiên một chút thay đổi màu sắc căn phòng lại có thể nâng cao năng suất làm việc.

Mai Anh

Theo Pinterest