Thứ bảy 21/04/2018 11:07

Benthic nhận được hợp đồng khảo sát địa kỹ thuật tại biển Caspi

08:34 | 10/02/2018

|
Công ty khoa học địa chất toàn cầu Benthic đã giành được hợp đồng khảo sát địa kỹ thuật tại khu vực giàn khoan Azeri Central East ngoài khơi biển Caspi, dự kiến sẽ được triển khai trong quý 1 năm 2018. 
benthic nhan duoc hop dong khao sat dia ky thuat tai bien caspi

Benthic sẽ sử dụng công nghệ khoan điều khiển từ xa (PROD) để tiến hành khoan một số hố khoan khảo sát và lấy mẫu thí nghiệm xuyên tĩnh đo áp lực nước lỗ rỗng (PCPT) tại các điểm đặt đường ống và giàn khoan. Sau khi phân tích và thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, công ty sẽ đưa ra các báo cáo số liệu có liên quan.

Benthic là một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực khảo sát, phân tích và thiết kế địa kỹ thuật biển. Công nghệ độc quyền PROD của công ty có khả năng hoạt động tại các khu vực nước nông đến siêu sâu (0 – trên 3.000m), giúp giải quyết các thách thức kỹ thuật và vấn đề an toàn môi trường, cho phép thu được các số liệu cần thiết trong những điều kiện không thể thực hiện được cách đây một thập kỷ.

Trong tương lai, Benthic sẽ tiếp tục đầu tư các công nghệ và phương pháp mới nhằm mở rộng phạm vi khảo sát và phân tích dưới đáy biển, cung cấp các dịch vụ kịp thời và chất lượng cao cho khách hàng.

Trung tâm Đào tạo và Thông tin Dầu khí (CPTI) - Viện Dầu khí Việt Nam

Share on Google+