Thứ ba 19/06/2018 11:48

5 dấu hiệu cho thấy vận may đang đến rất gần bạn

14:50 | 28/09/2016

|
Nếu có một trong những biểu hiện dưới đây thì hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để đón vận may đang tới rất gần nhé!

1. Tâm tình thoải mái

Tâm trạng là kết quả của sự tác động bởi trường bên trong bản thân và hoàn cảnh bên ngoài. Nếu tâm trạng của bạn ngột ngạt, buồn bực, luôn oán hận, phát cáu, xúc động quá mức, thì vận khí của bạn quả thực rất không tốt. Còn tâm tình của bạn đặc biệt vui vẻ, cao hứng, đối xử với mọi người xung quanh một cách hài hòa dễ chịu, điều này chính là dấu hiệu của vận may, mọi việc sắp tới cơ bản sẽ rất thuận lợi.

tin nhap 20160928144603

2. Mộng đẹp rõ ràng

Trước đây lúc ngủ rất ít khi nằm mơ hoặc cảnh trong mơ không rõ. Bỗng nhiên bạn có giấc mơ đẹp rõ ràng. Ví như mơ thấy mình đi từ con đường lầy lội đến con đường bằng phẳng rộng rãi, hoặc đi từ bóng tối ra chỗ ánh sáng, hoặc dỡ gánh nặng xuống mà gọn nhẹ bước đi, hoặc cắt đi mớ tóc rối bù dơ bẩn, v.v….

3. Thần sắc phóng khoáng

Nếu bạn một đoạn thời gian luôn gặp chuyện không may, thì thần sắc của bạn nhất định là u tối như dòng sông không có ánh sáng vậy. Nhưng đột nhiên khuôn mặt bạn trở nên hồng hào, sáng bóng, tinh thần phấn chấn, có thể tùy thích mặc một bộ quần áo mà trước đây bạn không hề để mắt đến. Điều này dự báo vận may đang đến với bạn.

tin nhap 20160928144603

4. Ngũ quan đầy đặn

Nếu một lúc nào đó phát hiện mặt của bạn từ từ trở nên đầy đặn, vành tai dần dần to dày hơn, hơn nữa còn lộ rõ vẻ phúc hậu. Đây cũng là dấu hiệu của vận may, nếu biết nắm chắc cơ hội, chắc chắn sẽ làm nên không ít chuyện tốt.

Tuy nhiên sau đó cần phải lưu ý khống chế thể trọng, đừng để quá tăng cân, bởi khi quá mập rồi thì giảm cân cũng lại thật gian nan.

5. Hành vi vui vẻ

Dám thể hiện bản thân bằng những hành động bên ngoài, vô cùng lạc quan, có lúc vô thức mà ngân nga một bài hát nào đó. Làm việc cũng rất khảng khái hào phóng, vui vẻ với đồng nghiệp, thậm chí còn vui cười cả với những người tỏ ra không mấy thân thiện; uống rượu có thể “ngàn chén không say”. Đây cũng là những dấu hiệu của vận may.

Nhưng cần nhớ kỹ, tửu sắc vẫn là một vừa hai phải, đặc biệt phải nhớ không nên vui quá lại hóa buồn.

 

 

 

N.D

Theo Sưu tầm

Share on Google+